ซิลเวอร์ไนเตรทเสริมระบายอากาศ

- Aug 08, 2017-

รสจืด สีคริสตัลใสหรือคริสตัลสีขาว รสขม ความหนาแน่นของซิลเวอร์ไนเตรท: เกกน 4.35 จุด 212 ℃ จุดเดือดจุดหลอมเหลว: 440 ℃ สำหรับรูปภาพ กระจกเงา ซิลเวอร์ไนเตรทชุบเงิน ซ่อน และสอยกว่าหมึก ย้อมสี พอร์ซเลน ระบายสี การแกะสลักงาช้าง และเคมีวิเคราะห์

สำคัญ reagents ทางการแพทย์ใช้เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัส ฝาด ซิลเวอร์ไนเตรทสำหรับทารกแรกเกิดตาอักเสบป้องกันและสัตวแพทย์รักษาบาดแผลและการอักเสบภายใน

การทดสอบสัตว์สามารถนำไปสู่โรคโลหิตจางไม่ซ้ำขนาดเล็กปริมาณของเงินฉีด ปอดบวมน้ำอาจทำให้เกิดโรคโลหิตจาง โรคกระดูก เนื้อเยื่ออวัยวะเกิดขึ้น composure เงิน ซิลเวอร์ไนเตรทโดยเฉพาะอย่างยิ่งไต glomerulus พื้นผิวเงินความสงบ สามารถ นำไปสู่การเพิ่มความหนาของฟิล์ม

คือประกาศความเสียหายมากเกินไปผิวเมือกเยื่อมีการกระตุ้น และมีผลกัดกร่อน ซิลเวอร์ไนเตรททางเดินหายใจ หลอดลมอักเสบ เยื่อบุทางเดินหายใจระยะสั้นเงินความสงบ ความสงบสีเงิน ปรากฏในเยื่อตาแรก ตั้งใจหลังจากซิลเวอร์ไนเตรท ซิลเวอร์ไนเตรทเยื่อบุทางเดินอาหารได้อย่างที่

ผิวเงินความสงบ ร่วมมือ แขน และส่วนอื่น ๆ สัมผัส ซิลเวอร์ไนเตรทแสดงสีเทา และน้ำตาลจุดดำ บางคนปรากฏ เนื้อเงินผิว ซิลเวอร์ไนเตรทสงบเปลี่ยนเงินเป็นนานมักจะ ไม่ง่ายจาง ซิลเวอร์ไนเตรท ผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจอาจทำให้หลอดลมอักเสบเรื้อรัง

ซิลเวอร์ไนเตรทเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งกับไฟอันตราย ไฟกับน้ำ

การอยู่ร่วมกับอินทรีย์ เป็น ดำ ซิลเวอร์ไนเตรทถ้ามีไฮโดรเจนซัลไฟด์ ไม่ว่าหรือไม่ว่าไฟจะมืด สามารถถูกย่อยสลายเป็นเงิน โดยเครื่องทำความร้อน

หลังจากผิดให้บริการซิลเวอร์ไนเตรท ซิลเวอร์ไนเตรทอย่างรวดเร็วสามารถหายใจในน้ำเกลือเข้มข้น และล้างท้อง ด้วย 2% คลอรีนโซเดียมฉีดจะทำให้การก่อตัวของซิลเวอร์คลอไรด์ precipitate และรักษาตามอาการอื่น ๆ ผิวเงินไนเตรทและเยื่อบุตาของสีเงิน สามารถใช้โซเดียม thiosulfate และเหล็กผสมโพแทสเซียมไซยาไนด์ ฉีด intradermal หรือนอกถิ่นซิลเวอร์ไนเตรท มีเอฟเฟกต์บางอย่าง

เพื่อป้องกันการเน่าของซิลเวอร์ไนเตรท สามารถเก็บไว้ในขวดน้ำตาลหรือภาชนะป้องกันแสง ที่อุณหภูมิต่ำ ระบายอากาศ สารออกซิไดซ์ได้ง่าย และไกลอินทรีย์ วิธีโหลด: คลาส (II)

ซิลเวอร์ไนเตรทเป็นตัวเติมออกซิเจนที่แข็งแกร่ง สารกัดกร่อน และมลภาวะ ด้วยอินทรีย์ หรือกำมะถัน ฟอสฟอรัสผสมบด ผลกระทบสามารถเขียน หรือ กระจาย ซิลเวอร์ไนเตรทที่มีฤทธิ์กัดกร่อน เมื่อผิวถูกย้อมด้วยซิลเวอร์ไนเตรท จุดด่างดำขึ้น ซิลเวอร์ไนเตรทซึ่งเป็นการก่อตัวของโปรตีนสีดำเงิน

ซิลเวอร์ไนเตรทได้เป็นบางอย่างเป็นพิษ เข้าสู่ร่างกายการผลิตระบบทางเดินอาหารของการกัดกร่อนรุนแรง ผู้ใหญ่ตายจำนวน 10 กรัม ใช้ซิลเวอร์ไนเตรทสามารถทำให้เกิดอาการปวดท้องรุนแรง ซิลเวอร์ไนเตรทอาเจียน เลือด และแม้แต่การเจาะของระบบทางเดินอาหาร สามารถทำให้เกิดรอยไหม้ที่ผิวหนังและตา คนงานที่สัมผัสกับผลิตภัณฑ์เป็นเวลานาน จะมีระบบเงินร่างกายโรค รวมอาการซิลเวอร์ไนเตรท: สร้างเม็ดสีผิว ตาความเสียหายที่เกิดจากเงินในสายตา สีน้ำเงินสีเทาสีดำ หรือแสงชนวน ซิลเวอร์ไนเตรทหายใจเงินความสงบเกิดจากหลอดลมอักเสบเรื้อรังและหลากหลาย

การดำเนินงานสุญญากาศ ระบายอากาศเสริมสร้าง ผู้ปฏิบัติงานควรสวมถุงมือยางและแว่นตาเพื่อหลีกเลี่ยงการหยดบนผิวหนัง

เก็บในเย็น ระบายอากาศ ห่างจากไฟและความร้อน หลีกเลี่ยงแสง อุณหภูมิซิลเวอร์ไนเตรทไม่เกิน 30 ℃ ความชื้นสัมพัทธ์ไม่เกิน 80% ซิลเวอร์ไนเตรทบรรจุต้องปิดสนิท และไม่ชื้น ควร(กับง่าย สามารถ) น้ำมันเชื้อเพลิง การลดแทน คลาด่าง แอลกอฮอล์ สารเคมีกินได้เก็บ ข้อมูลแยกต่างหาก หลีกเลี่ยงการเก็บแบบผสม


คู่ของ:ใช้รักษาการเงินไนเตรท ถัดไป:การจำแนกสารประกอบอนินทรีย์