ไนเตรตเงินของการรักษา

- Jun 28, 2017-

ไม่มีสีใสคริสตัลโปร่งใสสีเงินหรือคริสตัลสีขาวรสขม ความหนาแน่น: 4.35 จุดหลอมเหลว 212 องศาเซลเซียสจุดเดือด 440 องศาเซลเซียสใช้ในการถ่ายภาพกระจกสีเงินหมึกที่ซ่อนเร้นและไม่ซีดจางย้อมสีพอร์ซเลนสีกัดกร่อนและการวิเคราะห์ทางเคมีของสารทำปฏิกิริยาที่สำคัญ Silver Nitrate medical สำหรับการป้องกันไวรัส, ยาสมานแผลในเด็กแรกเกิดการป้องกันและการรักษาด้วยสัตวแพทย์สำหรับแผลและอักเสบในท้องถิ่น

การทดสอบในสัตว์อาจนำไปสู่ภาวะโลหิตจางและโรคเลือดออกในทางเดินหายใจทำให้ปริมาณเงินที่ฉีดเข้าไปในปริมาณน้อย ๆ อาจเป็นสาเหตุของโรคโลหิตจาง myeloproliferation เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ Silver Nitrate โดยเฉพาะเมมเบรนชั้นเยื่อหุ้มสมองของความสงบของเงินสามารถนำไปสู่ความหนาของเมมเบรนชั้นใต้ดินได้

ยาเกินขนาดระยะสั้นบนผิวหนังและเยื่อเมือกมีฤทธิ์กระตุ้นและการกัดกร่อนความเสียหายของระบบทางเดินหายใจต่อหลอดลมอักเสบอาการทางระบบทางเดินหายใจความรู้สึกสงบของ Silver Nitrate Silver ครั้งแรกเกิดขึ้นในเยื่อบุตาเหล่หลังจากที่เยื่อเมือกในระบบทางเดินอาหารมีฤทธิ์กัดกร่อน

ผิวสีเงินสงบมือสามัญแขนและส่วนสัมผัสอื่น ๆ แสดงสีเทาและสีน้ำตาลจุดด่างดำบางคนปรากฏกายบำบัดเงินผิวระบบการเปลี่ยนแปลงความสงบนี้เงินมักจะยั่งยืนและง่ายที่จะบรรเทาซิลเวอร์ไนเตรตผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจสามารถนำไปสู่ โรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง

ไนเตรตไนเตรตเป็นสารออกซิไดซ์ที่แรงและมีความเสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้ เมื่อไฟลุกไหม้

และการอยู่ร่วมกันของสารอินทรีย์กับกรณีของแสงอาจเป็นสีดำซิลเวอร์ไนเตรทหากไฮโดรเจนซัลไฟด์มีหรือไม่มีแสงมีสีดำ สามารถถูกย่อยสลายได้โดยการให้ความร้อนและสีเงิน

ผิวหนัง: สวมชุดปองกันเพื่อปองกันผิวหนัง

ดวงตา: สวมแว่นตานิรภัยเพื่อความปลอดภัยทางเคมี

การสูดดม: ต้องติดตั้งเครื่องช่วยหายใจเพื่อป้องกันการดูดซับฝุ่นไนเตรทเงินหรือส่วนผสมของมัน

หลังจากที่ใช้ไนเตรตเงินสามารถสูดดมน้ำเกลือเข้มข้นและฉีดโซเดียมคลอไรด์ได้ 2% ช้าล้างกระเพาะอาหารเพื่อให้เกิดการตกตะกอนของคลอไรด์เงิน Silver Nitrate และการรักษาอาการอื่น ๆ ผิวหนังและดวงตาเยื่อเมือกเงินสงบโรคสามารถใช้โซเดียมไธโอซัลเฟตและโพแทสเซียม ferricyanide ผสมการฉีด intradermal หรือ subconjunctival ท้องถิ่นมีผลบางอย่าง

เพื่อป้องกันการสลายตัวของไนเตรตเงิน Silver Nitrate สามารถเก็บไว้ในขวดสีน้ำตาลหรือภาชนะที่มีสีเข้มในอุณหภูมิต่ำ Silver Nitrate Ventilation, Silver Nitrate สารอินทรีย์ที่อยู่ห่างไกลและง่ายต่อการออกซิไดซ์วัสดุในการเก็บรักษา

เกิดการรั่วไหลควรสวมหน้ากากป้องกันและถุงมือ Silver Nitrate ล้างน้ำและเจือจางน้ำทิ้งเข้าสู่ระบบบำบัดน้ำเสีย


คู่ของ:ความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมของอนุภาคนาโนเงิน ถัดไป:สารประกอบอนินทรีย์ของ