ผลของไนเตรตเงิน

- Jun 15, 2017-

คริสตัลโปร่งใสหรือคริสตัลสีขาวไม่มีสีรสขม ความหนาแน่น: 4.35 จุดหลอมเหลว 212 องศาเซลเซียสจุดเดือด: 440 องศาเซลเซียสไนเตรตเงินใช้ในการถ่ายภาพกระจกเงินหมึกที่ซ่อนเร้นอยู่และไม่ซีดจางย้อมสีพอร์ซเลนสีกัดกร่อนและการวิเคราะห์ทางเคมีของสารเคมีที่สำคัญ Silver ไนเตรตทางการแพทย์สำหรับการป้องกันไวรัส, ยาสมานแผลในกระเพาะปัสสาวะทารกแรกเกิดการป้องกันและการรักษาด้วยสัตวแพทย์สำหรับแผลและอักเสบในท้องถิ่น

การทดสอบสัตว์สามารถนำไปสู่โรคโลหิตจาง hemolytic และอาการบวมน้ำในปอด, ซ้ำขนาดเล็กของการฉีดเงินสามารถทำให้เกิดโรคโลหิตจาง myeloproliferation เนื้อเยื่อและอวัยวะโดยเฉพาะอย่างยิ่งเยื่อกำมะถันเยื่อหุ้มสมองเงินสงบสามารถนำไปสู่การหนาของเยื่อหุ้มเซลล์ชั้นใต้ดิน

ผิวหนังส่วนเกินและเยื่อเมือกมีฤทธิ์กระตุ้นและมีฤทธิ์กัดกร่อนต่อความเสียหายของระบบทางเดินหายใจที่เกิดจากโรคหลอดลมอักเสบอาการสงบของระบบประสาททางเดินหายใจความสงบของเม็ดเลือดเกิดขึ้นครั้งแรกในเยื่อบุตาเหล่หลังจากที่เยื่อเมือกในระบบทางเดินอาหารมีฤทธิ์กัดกร่อน

ผิวสีเงินสงบมือสามัญแขนและส่วนอื่น ๆ เปิดเผยจุดสีเทาสีน้ำตาลและสีน้ำตาลบางคนปรากฏกายบำบัดเงินผิวระบบการเปลี่ยนแปลงความสงบเงินนี้มักจะยั่งยืนและง่ายที่จะบรรเทาผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจอาจนำไปสู่เรื้อรัง โรคหลอดลมอักเสบ

ไนเตรตไนเตรตเป็นสารออกซิไดซ์ที่แรงและมีความเสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้ เมื่อไฟลุกไหม้

และการอยู่ร่วมกับสารอินทรีย์ในกรณีของแสงสีดำ Silver Nitrate ถ้าไฮโดรเจนซัลไฟด์มีหรือไม่มีแสงเป็นสีดำ สามารถถูกย่อยสลายได้โดยการให้ความร้อนและสีเงิน

ผิวหนัง: สวมชุดปองกันเพื่อปองกันผิวหนัง


ดวงตา: สวมแว่นตานิรภัยเพื่อความปลอดภัยทางเคมี


การสูดดม: ต้องติดตั้งเครื่องช่วยหายใจเพื่อป้องกันการดูดซับฝุ่นไนเตรทเงินหรือส่วนผสมของมัน

หลังจากที่ใช้เงินไนเตรตสามารถสูดดมน้ำเกลือเข้มข้นและฉีดโซเดียมคลอไรด์ได้ 2% ช้าล้างกระเพาะอาหารเพื่อให้เกิดการตกตะกอนคลอไรด์ของเงินและการรักษาอาการอื่น ๆ ผิวและตาเงินเยื่อเมือกสามารถนำมาใช้โซเดียมไธโอซัลเฟตและโพแทสเซียม ferricyanide ผสมฉีดภายในหรือ subconjunctival ท้องถิ่นมีผลบางอย่าง

เพื่อป้องกันการสลายตัวของไนเตรตเงิน Silver Nitrate สามารถเก็บไว้ในขวดสีน้ำตาลหรือภาชนะที่มีสีเข้มในอุณหภูมิต่ำการระบายอากาศอินทรียวัตถุและสารออกซิไดซ์ที่ง่ายในการเก็บรักษา

เกิดการรั่วไหลควรสวมหน้ากากป้องกันและถุงมือ ล้างออกด้วยน้ำแล้วเทน้ำทิ้งลงในระบบบำบัดน้ำเสีย


คู่ของ:การตอบสนองของอนุภาคนาโนเงิน ถัดไป:สารประกอบอนินทรีย์