กระจายเงินไนเตรท และตกตะกอน

- Aug 16, 2017-

ซิลเวอร์ไนเตรทมีความแข็งแรงต้านอนุมูลอิสระ สารมลพิษสิ่งแวดล้อม กัดกร่อน สามารถเขียน หรือ กระจาย ซิลเวอร์ไนเตรทบางอินทรีย์ หรือกำมะถัน ฟอสฟอรัสผสมบด ผลกระทบ ซิลเวอร์ไนเตรทที่มีฤทธิ์กัดกร่อน เมื่อผิวย้อมด้วยซิลเวอร์ไนเตรท จะมีจุดด่างดำ ซิลเวอร์ไนเตรทซึ่งเป็นการก่อตัวของโปรตีนสีดำเงิน

รสจืด สีคริสตัลใสหรือคริสตัลสีขาว รสขม ความหนาแน่น: จุดหลอมเหลว 4.35, 212 ° C จุดเดือด: 440 ° C. ใช้สำหรับถ่ายภาพ กระจกเงา ซิลเวอร์ไนเตรทเงิน คราบหมึกชุบ ซ่อน และไม่ซีดจาง พอร์ซเลน ระบาย สี การแกะสลักงาช้าง และเคมีวิเคราะห์

ของ reagents สำคัญ ทางการแพทย์ใช้เป็นตัวแทนการป้องกันไวรัส astringents ซิลเวอร์ไนเตรท การป้องกันโรคสายตาทารกแรกเกิด และสัตวแพทย์ใช้เป็นแผลและรักษาอักเสบในท้องถิ่น

ทดสอบสัตว์สามารถนำไปสู่โรคโลหิตจางไม่ซ้ำขนาดเล็กปริมาณของเงินฉีด ปอดบวมน้ำอาจทำให้เกิดโรคโลหิตจาง myeloproliferation เนื้อเยื่อ และอวัยวะ ซิลเวอร์ไนเตรทโดยเฉพาะอย่างยิ่งเยื่อใต้ดินบ่งบอกเงินความสงบ สามารถนำไปสู่ หนาของเมมเบรนชั้นใต้ดิน

ระคายเคืองผิวมากเกินไประยะสั้นและผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ หลอดลมอักเสบ กัดกร่อน

เคมีวิเคราะห์ฝนของไอออนคลอไรด์ ซิลเวอร์ไนเตรทเรททำงานซิลเวอร์ไนเตรทสำหรับการสอบเทียบของสารละลายโซเดียมคลอไรด์ อุตสาหกรรมการผลิตอื่น ๆ เงินอนินทรีย์เกลือ อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ถูกใช้ในการผลิตกาวนำไฟฟ้า เครื่องกรองก๊าซใหม่ซิลเวอร์ไนเตรท ภพ A8x ชุบเงิน และสวมถุงมือ อุตสาหกรรมภาพถ่ายสำหรับผลิตฟิล์มถ่ายรูป ฟิล์มเอ็กซเรย์ และฟิล์มถ่ายรูป และวัสดุอื่น ๆ ถ่ายภาพ อุตสาหกรรมไฟฟ้าที่ใช้สำหรับชุบเงินอิเล็กทรอนิกส์และงานฝีมือ และยังใช้เป็นวัสดุสีเงิน และสีเงินสำหรับกระจกและ thermoses อุตสาหกรรมแบตเตอรี่ถูกใช้ในการผลิตเงิน และสังกะสีแบตเตอรี่ ยาซิลเวอร์ไนเตรทที่ใช้เป็นยาฆ่าเชื้อรา การกัดกร่อนแทน อุตสาหกรรมเคมีญี่ปุ่นสำหรับการย้อมสีผมเพื่อความ เคมีวิเคราะห์จะใช้การตรวจสอบคลอรีน โบรมีน ไอโอดีนไซยาไนด์ และ thiocyanate [3]

เงินไม่ใช่ไซยาไนด์ เช่นปริกเงิน ชุบซัลไฟด์ imide สีเงิน เงินเงินเงิน sulfosalicylic กรดชุบเงิน และเกลืออื่น ๆ หลัก ซิลเวอร์ไนเตรทเป็นแหล่งที่มาของซิลเวอร์ไอออน เนื้อหาซิลเวอร์ไนเตรทอัตราเงินชุบน้ำยาแก้ปัญหา การกระจาย และฝนมีผลกระทบแน่นอน ยาทั่วไปเป็น 25-50 กรัม/ลิตร

สามารถลดการละลายของซิลเวอร์ไนเตรท โดยอลดีไฮด์ reductant อินทรีย์และน้ำตาล ดังนั้น จึงเป็นสารเคมีที่ทดสอบอลดีไฮด์และน้ำตาล ยัง ใช้เพื่อตรวจสอบไอออนคลอไรด์ ซิลเวอร์ไนเตรทวัดปริมาณของแมงกานีสเศษ ไฟฟ้า ถ่าย ภาพ ระบายสีพอร์ซเลน


คู่ของ:ลักษณะสารประกอบอนินทรีย์และใช้ ถัดไป:คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์วัสดุนาโนซิลเวอร์