คุณสมบัติ nanoparticle สูงสีเงิน

- Sep 01, 2017-

มูลค่าของเงินต่ำกว่าทอง แต่ในการรักษาโรคติดเชื้อ ค่ารักษาพยาบาลของซิลเวอร์สามารถไม่ได้ตลอด เมื่อความล้มเหลวของยาปฏิชีวนะ colloidal silver ในผล ดร. Schauss มหาวิทยาลัยจอห์น Hapkins เชื่อว่า colloidal silver เป็นยาธรรมชาติที่สามารถต้านทาน "ร้อยของเชื้อโรค" ศาสตราจารย์ Menriques โรงมหาวิทยาลัยได้แสดงให้เห็นว่า เก็บกักเงินสามารถฆ่ายีสต์ภายใต้เงื่อนไขต่าง ๆ และมีความสามารถในการต้านเชื้อราดี มันมีประสิทธิภาพสำหรับการป้องกันและรักษาโรคติดเชื้อที่ช่องปาก

มูลค่าของเงินต่ำกว่าทอง แต่ในการรักษาโรคติดเชื้อ ค่ารักษาพยาบาลของซิลเวอร์สามารถไม่ถูก ตลอด ในสถานการณ์ฉุกเฉิน colloidal silver คือไม่เพียงแต่มีค่ามากกว่าทอง และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เมื่อความล้มเหลวของยาปฏิชีวนะ colloidal silver บนผล ยาปฏิชีวนะที่ลำไส้ดี หรือไม่ดีจุลินทรีย์โจมตี ทำลายระบบภูมิคุ้มกัน รูปแบบโจมตีเดี่ยวยาปฏิชีวนะไวต่อการเปลี่ยนแปลงของแบคทีเรีย ในความเป็นจริง การใช้ยาปฏิชีวนะและการขาดยาที่รุนแรงมีสาเหตุแบคทีเรียในการต่อสู้กับยาปฏิชีวนะ นี้เป็นปัญหาทั่วไปในโรงพยาบาล

บนมืออื่น ๆ ดร.อเล็กซานเดอร์ G. Schauss มหาวิทยาลัยจอห์น Hapkins แย้งว่า colloidal silver เป็นยาธรรมชาติสามารถนับร้อยๆ"เชื้อโรค" แพทย์หลายคนไม่พบยาปฏิชีวนะในปี 1938 และแพทย์หลายคนใช้มันติดเชื้อ วันนี้ ท่านไปกลับ ด้วยเงินในการจัดการกับปัญหารวมทั้งการเปลี่ยนแปลงของแบคทีเรีย

แพทย์ทดลองเก็บกักเงินในการรักษาเชื้อราที่เกิดติดเชื้อในช่องปากหรือไม่ การติดเชื้อยีสต์ที่เกิดจาก Candida albicans และ Candida ไข่มีพบในฟันปลอม นำไปสู่นักร้องหญิงอาชีพและเปื่อยฟัน - การติดเชื้อเจ็บปวดที่มีผลต่อ 70% ของผู้ที่ใส่ฟันปลอม ติดเชื้อช่องปากรักษายากเหล่านี้ของจุลินทรีย์แบบไบโอฟิล์มที่ได้อย่างรวดเร็ว และยาปฏิชีวนะฆ่าเชื้อเหล่านี้ แต่มีประโยชน์จริงกับพวกเขา

Henriques มาเรียนาศาสตราจารย์ของมหาวิทยาลัยของ Minho และเพื่อนร่วมงานของเขาผ่านทดสอบที่เก็บกักเงินขนาดต่าง ๆ เพื่อวิเคราะห์ผลกระทบของการติดเชื้อในช่องปากเหล่านี้ และ ให้ความสนใจศักยภาพความสามารถในการเก็บกักเหล่านี้ควบคุมพวกเขา

Henriques และเพื่อนร่วมงานของเขาใช้น้ำลายทำหลากหลายทดลองควบคุมสภาพแวดล้อม หลังฟิล์มเทียมในน้ำลาย สังเกตการเปลี่ยนแปลงในการติดเชื้อรา เร็ว ๆ นี้พบว่า ขนาดไม่สำคัญ ทั้ง เก็บกักเงินสามารถฆ่ายีสต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การศึกษานี้กำหนดคุณสมบัติต้านเชื้อราของเงินอย่างชัดเจน และอนุภาคขนาดต่าง ๆ สามารถใช้ในกระบวนการที่หลากหลาย

เก็บกักเงินสามารถแสดงได้ในยาใหม่ และสามารถใช้ป้องกันในโรงพยาบาล เงินสามารถมาปากช่วยปลอมเพื่อป้องกันการเจริญเติบโตของไบโอฟิล์ม ศาสตราจารย์ Henriques เชื่อว่า การเก็บกักเงินแม้สามารถเพิ่มฟันปลอมผลิตชั้นป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียที่เจริญเติบโตในปาก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ซิลเวอร์นาโนอนุภาคเนื่องจากเป็นการนำที่ดี เพื่อว่ามันครองตำแหน่งมีความสำคัญมากในฟิลด์ของไมโครอิเล็กทรอนิกส์ อนุภาคของซิลเวอร์นาโนผิวผลกระทบ ผลกระทบขนาดควอนตัม ฯลฯ เพื่อให้มีวัตถุประสงค์พิเศษบางอย่าง เช่นเพิ่มพื้นผิวใช้งานรามัน ประยุกต์ทางการแพทย์

1. ซิลเวอร์นาโนเป็นวัสดุเหมือนเงิน น้อยกว่า 100nm มักจะอยู่ระหว่าง 25-50nm ขนาดอนุภาค

2. ซิลเวอร์นาโนประสิทธิภาพและขนาดของอนุภาคเกี่ยวข้องโดยตรง

การศึกษาพบว่าขนาดอนุภาคขนาดเล็ก แข็งให้เห็นว่าประสิทธิภาพการทำงาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

ซักระยะสั้นมีผลต่อฟังก์ชั่น สีธรรมชาติ สามารถใช้งานสี แอพลิเคชันไม่มีผลต่อการย้อมสี สามารถสมบูรณ์แทนลูกค้าเป้าหมาย ทินเชื่อม ใช้ระยะยาวของซิลเวอร์นาโนต้านเชื้อแบคทีเรียจะเกิดขึ้นในเนื้อความของเงินสะสมจะมีผลกระทบทางชีวภาพ ร้าย สะสมมากเกินไปและแม้มีจะเห็นได้ชัดพิษปรากฏการณ์ ระเหยซิลเวอร์นาโนต่อสิ่งแวดล้อมจะมีบางผลกระทบระบบนิเวศในการฆ่าแบคทีเรียที่มีประโยชน์สิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์พลาสติกในฝนซิลเวอร์นาโน หลังจากไม่มีฟังก์ชันการทำหมัน เวลาโดยทั่วไปในสามเดือนหกเดือน ใช้ระยะยาวจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย ทำให้อาการของพิษ มีผลต่อการพัฒนาทางกายภาพ


คู่ของ:ลักษณะจากแบคทีเรีย nanoparticle สูงสีเงิน ถัดไป:ซิลเวอร์ไนเตรทของการรักษา