ผลิตภัณฑ์ Silver Nano ลักษณะผลิตภัณฑ์

- Sep 29, 2017-

นาโนซิลเวอร์เป็นโลหะเงินที่ทำให้อนุภาคขนาดนาโน ขนาดของอนุภาคนาโนที่มีขนาดอนุภาคประมาณ 25 นาโนเมตรส่วนใหญ่คือ escherichia coli, neisseria gonorrhoeae, chlamydia trachomatis และจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคอีกหลายสิบชนิดมีฤทธิ์ยับยั้งและฆ่าเชื้อได้ดีและจะไม่เกิดความต้านทาน ถุงเท้าฝ้ายที่ทำจากเส้นใยนาโนเงินและเส้นใยผ้าฝ้ายที่ปัดหมาดมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและป้องกันกลิ่นได้ดี

เนื่องจากอนุภาคนาโนมีค่าการนำไฟฟ้าที่ดีจึงมีความสำคัญมากในด้านไมโครอิเล็กทรอนิกส์ ผลกระทบของพื้นผิวและผลกระทบขนาดควอนตัมของอนุภาคนาโนเงินมีลักษณะพิเศษเช่นการประยุกต์ใช้ Raman และการประยุกต์ใช้ทางการแพทย์

1. นาโนซิลเวอร์เป็นผงเดียวที่มีขนาดอนุภาคต่ำกว่า 100 นาโนเมตรและโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 25 ถึง 50 นาโนเมตร

2. ประสิทธิภาพของนาโนซิลเวอร์มีความสัมพันธ์โดยตรงกับขนาดของอนุภาค

ผลการศึกษาพบว่าขนาดของอนุภาคมีขนาดเล็กลงทำให้ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียดีขึ้น

คุณสมบัติของสินค้า

การซักระยะสั้นไม่มีผลต่อการทำงาน ด้วยสีธรรมชาติสีโปรแกรมไม่ส่งผลกระทบต่อหลังจากการย้อมสีสมบูรณ์สามารถแทนที่ตะกั่วเชื่อมดีบุกใช้ระยะยาวของนาโนเงินต้านเชื้อแบคทีเรียจะเกิดขึ้นในสิ่งมีชีวิตที่จะฝากผลทางชีวภาพที่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์และเงินฝาก มากเกินไปแม้มีความเป็นพิษที่เห็นได้ชัดเงินนาโนจะระเหยกลายเป็นสภาพแวดล้อมที่จะมีผลกระทบต่อระบบนิเวศน์จะทำลายแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในร่างกายผลิตภัณฑ์พลาสติกของการตกตะกอนเงินนาโนเมตรหลังจากที่ไม่ได้มีหน้าที่ของการฆ่าเชื้อทั่วไปใน สามเดือนถึงครึ่งปีเวลาใช้เป็นเวลานานจะเป็นอันตรายต่อร่างกายทำให้เกิดอาการเป็นพิษมีผลต่อการพัฒนาทางกายภาพ

นาโนเมตร (nm) เป็นหน่วยที่เล็กที่สุดในการวัดที่มีขนาดไมครอนและหนึ่งนาโนเมตรเป็นหนึ่งในล้านของมิลลิเมตรหรือมิลลิเมตรหรือพันล้านของมิเตอร์ นาโนเงินคือการใช้นาโนเทคโนโลยีที่ทันสมัยจะเงินนาโนเทคโนโลยีนาโนเงินในสถานะของความสามารถในการฆ่าเชื้อโรคมีการก้าวกระโดดที่มีคุณภาพไม่กี่สามารถผลิตมีประสิทธิภาพน้ำยาฆ่าเชื้อของอนุภาคนาโนเงินสามารถฆ่ามากกว่า 650 ชนิดของเชื้อแบคทีเรียในนาที, การฆ่าเชื้อในวงกว้างสเปกตรัมและไม่มีความต้านทานใด ๆ สามารถส่งเสริมการรักษาแผลการเจริญเติบโตของเซลล์และการซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายโดยไม่ต้องมีผลกระทบใด ๆ ที่เป็นพิษนอกจากนี้ยังพบว่าไม่มีการกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาผิวนี้เพื่อการประยุกต์ใช้กว้างของนาโนเงินต้านเชื้อแบคทีเรียเปิดกว้าง เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติรุ่นล่าสุด

อนุภาคเงิน Nanosize โดยตรงในแบคทีเรียรวมกับเอนไซม์การเผาผลาญออกซิเจน (SH), แบคทีเรียสูดลมหายใจกลไกที่ไม่ซ้ำกันของการกระทำการสัมผัสสามารถฆ่าโดยแบคทีเรียส่วนใหญ่เชื้อราเชื้อราสปอร์และจุลินทรีย์อื่น ๆ จากการศึกษาของหน่วยงานหลักในประเทศจำนวน 8 แห่งพบว่าเชื้อโรคที่ติดยาเช่น e. ความต้านทานต่อ coli, ความต้านทานต่อ staphylococcus ทอง, ต้านทาน pseudomonas aeruginosa, streptococcus สลาย, enterococcus ทน, แบคทีเรียที่ไม่ใช้ออกซิเจนเช่นกิจกรรมต้านจุลชีพที่ครอบคลุม; แบคทีเรียเช่นเชื้อ Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa, Candida albicans และ G + อื่น ๆ G-sex patogens มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคในแบคทีเรียที่พบได้ทั่วไปในน้ำร้อนลวกและผิวบาดแผล นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดการติดเชื้อ Chlamydia trachomatis และ gonococcus ในโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

หนึ่งยาปฏิชีวนะสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ประมาณหกในขณะที่ nanosilver สามารถฆ่าหลายร้อยของสิ่งมีชีวิตที่ก่อให้เกิดโรค เชื้อแบคทีเรียเชื้อรา trichomonids, กิ่งก้าน / chlamydia, gonococcus, แบคทีเรียและแบคทีเรียที่ต้านทานแบคทีเรียมีผลเช่นเดียวกัน


คู่ของ:ซิลเวอร์ไนเตรทออกซิไดซ์ ถัดไป:พิจารณาเงินไนเตรท