นักวิทยาศาสตร์ที่ค้นพบปัจจุบันวิทยาลัย W.Va. จากเศรษฐกิจ โครงการวิจัยผลกระทบต่อชุมชน

- Feb 15, 2017 -

ดาว W.Va.– วิทยาศาสตร์อาจารย์ที่วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในเวอร์จิเนียตะวันตกกำลังดำเนินโครงการวิจัยที่ส่งผลกระทบต่อชุมชนและเศรษฐกิจของรัฐ


วันอังคาร อาจารย์จากมหาวิทยาลัยเวอร์จิเนียตะวันตก มหาวิทยาลัยมาร์แชล มหาวิทยาลัยคอนคอร์ด และมหาวิทยาลัย แห่งรัฐเวอร์จิเนียตะวันตกให้นำเสนอผลงานในระหว่างร้านเสริมสวยต้นกำเนิดชุมชนสะพานข้ามหุบเขาและวิทยาลัยเทคนิคในชาร์ลสตันเซาท์


สปิตเซอร์ดร.ชู้ สมัครเล่น ที่มาร์แชลล์ มีการทำงานในโครงการที่เกี่ยวข้องกับการเก็บกักเงินอย่างไรกับพัฒนาเซลล์สมองในเด็ก


"อาจใช้แปรงสีฟัน ของใช้ของเล่นเด็ก ได้สัมผัสผ่านปี หรือแม้กระทั่งทศวรรษ และระดับสูงขึ้น และสูงขึ้นไป นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญของการพัฒนาสมอง หลักสูตร หาก เก็บกักเหล่านี้สร้างขึ้นในสมอง และมีผลกระทบต่อการพัฒนา แล้วที่เป็นปัญหา สปิตเซอร์อธิบาย


วิจัย สปิตเซอร์กล่าวว่า ว่า เซลล์ทำงานแตกต่างกัน และว่า พวกเขากำลังทำงานของเซลล์การเปลี่ยนแปลงเมื่อสัมผัสกับการเก็บกัก


ดร.ไบรอันแอนเดอร์สัน ผู้อำนวยการ สถาบันพลังงานมหาวิทยาลัยเวอร์จิเนียตะวันตก ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการให้ก๊าซธรรมชาติ การสร้างโมเดลทางอุณหพลศาสตร์ และระบบความร้อนใต้พิภพ เขากล่าวว่า ระบบเหล่านี้จะช่วยเวสต์เวอร์จิเนีย และโลก พัฒนาแหล่งพลังงานทดแทน และอย่างยั่งยืน


"ได้ เวสต์เวอร์จิเนีย ถ่านหินมีประสิทธิภาพการเผาไหม้โรงไฟฟ้าในซีกโลกตะวันตกกำลัง Longview ทางตอนเหนือของมอร์แกนทาวน์ แอนเดอร์สันกล่าวว่า เรากำลังทำงานกับพวกเขาบนสิ่งขั้นตอนถัดไปจะเพิ่มการประหยัดพลังงานการใช้ถ่านหิน


นักเรียนได้ร่วมมือกับอาจารย์เหล่านี้ได้รับในมือประสบการณ์ แอนเดอร์สันกล่าวว่า มันเป็นสิ่งสำคัญที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาในการวิจัยเพื่อ ให้สามารถเตรียมสำหรับอาชีพ และเพื่อ ให้พวกเขาสามารถสอนคนรุ่นอนาคต


"เพื่อให้พวกเขาเกี่ยวข้องจริง โครงการโลกคือ อะไรมีความสำคัญเนื่องจากปัญหาและความท้าทายพัฒนาทุกวัน และทุกปีและตำราไม่ทันมัน เขากล่าวว่า


สปิตเซอร์กล่าวว่า นักเรียนของเธอกำลังเรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นผู้นำ และการสื่อสาร วิทยาศาสตร์ไม่ใช่เพียง


เธอกล่าวว่า "แต่ละได้รับโครงการของตนเอง มีการกำหนดเวลา พวกเขาจะต้องดูแล หรือสอนสิ่งที่นักศึกษาคนอื่น ๆ บางทีพวกเขาไปสัมมนา แล้วจะมีการนำเสนองานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ ปริญญาเอกของจากทั่วโลก


พิธีกรอื่น ๆ รวมมหาวิทยาลัย fromConcord ดร.โจเซฟอัลเลนและสัญชัยสารถีดร.จากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐเวอร์จิเนียตะวันตก


อัลเลนวิจัยเน้นความเข้าใจเกิดแผ่นดินไหวในโซนลึกข้อบกพร่อง สัญชัยสารถีนำโปรแกรมงานวิจัยการออกแบบพืชและสาหร่ายเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการและพลังงานชีวภาพ


งานนำเสนอของอังคารถูกโฮสต์ โดยเวอร์จิเนียตะวันตกศึกษานโยบายของคณะกรรมการฝ่ายวิทยาศาสตร์และวิจัย

คู่ของ:TMDC Nanoflakes สร้างเซลล์สุริยะแบบใหม่ ถัดไป:ตรวจหาเชื้อราด้ายสำหรับสังเคราะห์เก็บกักเงินต้านจุลชีพ