พิมพ์อิเล็กทรอนิกส์: แพลตฟอร์มเซนเซอร์ RFID และยืดหยุ่นทำงานฟิล์มให้ประมวลผลอัตโนมัติ

- Mar 17, 2017-

ศูนย์ฝึกทักษะพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ "โชว์นวัตกรรม" ของ LOPEC ในมิวนิค (Hall B0) ในวันที่ 29 มีนาคมและ 30, Schreiner PrinTronics, Schreiner ของ กลุ่มจะนำเสนอโลกครั้งแรก: พิมพ์ RFID เซนแพลตฟอร์มมีป้ายที่ซับซ้อน มีฟังก์ชั่นไฟฟ้า ป้ายชื่อใช้พิมพ์นำร่องรอย รวมอุณหภูมิและเซนเซอร์เปิดแรกกับชิ NFC จากเสาอากาศ NFC imprinted สามารถอ่านชิ ด้วยสมาร์ทโฟนที่พร้อมสำหรับวัตถุประสงค์นี้ พัฒนาสำหรับกระบวนการม้วนไปม้วน การแก้ปัญหาคือเหมาะสำหรับการประมวลผลอัตโนมัติ


เมื่อใช้แพลตฟอร์มเซนเซอร์ RFID พิมพ์ปิดชุดผลิตภัณฑ์ มันทำหน้าที่สำคัญสอง โดยเซนเซอร์ มันอย่างต่อเนื่องวัด และบันทึกอุณหภูมิทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทานทั้งหมดตลอดอายุการใช้งานของป้ายชื่อ แบตเตอรี่บางมาก ยืดหยุ่นฝังในฉลากช่วยให้บันทึกข้อมูลดังกล่าวระยะยาว การเซ็นเซอร์เปิดแรกรวมนอกจากนี้บ่งชี้ว่า หรือไม่ป้ายได้ถูกตัดผ่านการเปิดกล่องและเนื้อหาอาจโดนแทรกแซง


ผลิตภัณฑ์ฟิล์มยืดหยุ่น และหลายอื่น ๆ สำหรับไฟฟ้านำ สลับ การวัด และการควบคุมวัตถุประสงค์ในการโชว์ที่บูธ LOPEC รวมถึงร่องรอยนำพิมพ์ เสาอากาศ องค์ประกอบเครื่องทำความร้อน สะท้อนแสง อินเทอร์เฟซผู้ใช้มัลติฟังก์ชั่ และเซนเซอร์อื่น ๆ โซลูชันเหล่านี้ Schreiner PrinTronics อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่น และส่งมอบมูลค่าเพิ่มสูง อิงความรู้เชิงลึกในการพิมพ์ของเงินและคาร์บอน ในฉนวนกันความร้อนและช่องเชื่อมต่อ Schreiner PrinTronics ได้รับการพัฒนาความแม่นยำสูง--ม้วนพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ให้อยู่ในระดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีนี้

คู่ของ:วัยรุ่นคิดตื้น ๆ จะทำให้เชื้อโรคออกไป ถัดไป:ร่วมมือในการพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์วิจัยและประยุกต์