วิเคราะห์วัสดุ (หมึกและพื้นผิว), ตลาดพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์เทคโนโลยี (อิงค์เจ็ต จอ ระบบ และ Flexographic), อุปกรณ์ (แสดง แสงอาทิตย์ แสงสว่าง RFID และอื่น ๆ) ตามภูมิภาคและคาดการณ์เซ็กเมนต์ 2014-2025

- Mar 14, 2017-

นิวยอร์ก,27 ก.พ. 2017/PRNewswire/ - ตลาดอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ที่สากลคาดว่าจะถึง19.15 พันล้านเหรียญสหรัฐ2568 ตามรายงานใหม่โดยแกรนด์วิววิจัย อิงค์ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยืดหยุ่นในต้นทุนการผลิตต่ำและจำเป็นสำหรับเทคโนโลยีมิตรเป็นปูทางสำหรับการนำเทคโนโลยีเพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ เป็นการพิสูจน์การเจาะเพิ่มขึ้นของ IoT ทั่วโลกจะ เป็นปัจจัยสำคัญในการดึงตลาดอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ระยะเวลาการคาดการณ์ คาดว่าความต้องการเติบโตอย่างต่อเนื่องสำหรับ IoT ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมสำหรับการเสริมสร้างเครือข่าย และการเพิ่มประสิทธิภาพพร้อมกับการดำเนินงานขับเคลื่อนการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในช่วงการคาดการณ์นี้

ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการพัฒนาจำนวนมากได้นำไปสู่วิวัฒนาการของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องมือต่าง ๆ เติบโตให้ความรู้และเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายจะนำปฏิบัติช่วงของผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเหล่านี้อย่างมีนัยสำคัญ

ผู้เล่นที่มีความสามารถของอุตสาหกรรมมีการลงทุนอยู่ Randamp ที่เกี่ยวข้อง D กิจกรรมเพื่อที่จะรับประกันผลงานผลิตภัณฑ์ และสร้างสถานะของตนในตลาด ในที่สุด นำเทคโนโลยีมีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้เช่นอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ได้เปิดออกจะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ผลิตทั่วโลก ดังนั้น อิเล็กทรอนิกส์พิมพ์คาดว่าจะรีบไปโดดเด่นทั่วภาคอิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภคระยะเวลาการคาดการณ์

ตลาดอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์เป็นการแบ่งประเภทตามวัสดุที่จำเป็น เทคโนโลยี และอุปกรณ์ที่ถือเป็นโปรแกรมประยุกต์ที่สำคัญในช่วงการคาดการณ์ การเอเชียแปซิฟิกภูมิภาคก่อให้เกิดความต้องการที่สำคัญของหมึกพิมพ์นำไฟฟ้า และคาดว่าจะค้างจับช่วงเวลาที่ประเมิน ความต้องการนี้สามารถได้รับรองการผลิตเพิ่มขึ้นของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภคทั่วทั้งประเทศในภูมิภาค

อย่างไรก็ตาม การอเมริกาเหนือและประเทศในยุโรปเช่นสหราชอาณาจักรเยอรมนีและนอร์เวย์มีองค์กรและสมาคมที่เกี่ยวข้องในการส่งเสริมและลงทุนใน Randamp ต่าง ๆ D สำหรับพัฒนาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ นอกจากนี้ การเอเชียแปซิฟิกภูมิภาคยังคาดว่าพยานต้องหนักซึ่งได้นำบริษัทที่จะลงทุนมากในการเพิ่มหมึกคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และคุณสมบัติอื่น ๆ นำ

ลักษณะของเทคโนโลยีอิงค์เจ็ทเช่นน้อยกว่าหมึกวัสดุสิ้นเปลืองและสูญเสีย ความยืดหยุ่น กะทัดรัด และลงทุนน้อยเป็นผู้นำเทคโนโลยีสัมผัสสวิฟท์สำคัญระยะเวลาโดยประมาณ นอกจากนี้ อุปกรณ์ RFID อิเล็กทรอนิกส์พิมพ์เป็นเซ็กเมนต์อื่นสังเกตเพิ่มขึ้นโดดเด่นในช่วงการคาดการณ์เนื่องจากโปรแกรมประยุกต์ที่เรียกร้องในบรรจุภัณฑ์ ด้วยเหตุนี้ ผลบวกสำหรับการเสริมสร้างตลาดอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ที่สากลทั่วโลก

ประเด็นสำคัญจากรายงานแนะนำเพิ่มเติม:

การเจริญเติบโตของตลาดอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์สามารถได้รับการรับรองเพิ่มขึ้นจากการถือเทคโนโลยีอิงค์เจ็ต การแสดงที่เติบโต และพิมพ์ส่วนอุปกรณ์ RFID

การรับรู้เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติเป็นผู้นำปฏิบัติเลือกมิตร เช่นการนำเซลล์แสงอาทิตย์อุปกรณ์ที่เพิ่มเติมคือเจตนารมณ์การเติบโตของเทคโนโลยี

หมึกพิมพ์นำไฟฟ้าและเทคโนโลยีการพิมพ์หน้าจอเป็นเซ็กเมนต์ที่สองที่อำนาจเหนือตลาดโดยรวมพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ประกอบร่วมสำคัญ

องค์การและสมาคมต่าง ๆ ที่จะส่งเสริมเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ในประเทศในยุโรปเช่นเยอรมนีและสหราช อาณาจักร ประกอบสำหรับส่วนแบ่งมากในปี 2015

ผู้เข้าร่วมอุตสาหกรรมที่สำคัญได้แก่:
Enfucell Oy, GSI เทคโนโลยี NovaCentrix และ T-หมึก อิงค์ กลยุทธ์เพิ่มประสิทธิภาพหลักที่ตาม ด้วยผู้เล่นที่มีอำนาจได้แก่การลง นามความร่วมมือ หรือข้อตกลงกระจาย ควบ ซื้อพร้อมกับเพิ่มคุณค่าผลงานของพวกเขาโดย Randamp ต่อเนื่อง dคู่ของ:ร่วมมือในการพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์วิจัยและประยุกต์ ถัดไป:การใช้หมึกด้วยอนุภาคนาโนเงินช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับวงจรไฮบริดที่ยืดหยุ่นแล$