รายงานวิจัย IDTechEx ใหม่อิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ อินทรีย์ ยืดหยุ่น

- Feb 10, 2017 -

ประกาศ IDTechEx วิจัย เป็นผู้นำของงานวิจัยตลาด ข่าวกรองธุรกิจ และเหตุการณ์บนเทคโนโลยีที่เกิดขึ้น ความพร้อมของรายงานใหม่พิมพ์ อินทรีย์ andamp คาดการณ์อิเล็กทรอนิกส์ยืดหยุ่น ผู้เล่น andamp โอกาส 2017-2027

รายงานนี้ให้มุมมองครอบคลุมหัวข้อ รายละเอียดสิบปีให้การคาดการณ์ โดยอุปกรณ์ชนิด การวิเคราะห์ตลาดตามเขต พิมพ์ vs ไม่ พิมพ์ vs แข็งยืดหยุ่น อนินทรีย์ vs อินทรีย์ ต้นทุนวัสดุกระบวนการเทียบกับต้นทุนและอื่น ๆ อีกมากมาย กิจกรรมกว่า 1,000 บริษัทชั้นนำจะได้รับ การประเมินผลของผู้ชนะและขาดมาเป็น

ในรายงาน IDTechEx หลักเกณฑ์แต่ละองค์ประกอบเทคโนโลยีการเปิดใช้งานอาศัยอำนาจตามความต้องการของตลาด - ไม่ผลักดันเทคโนโลยี เราวาดบนสิบปีของการติดตามภาคนี้ความรู้ และมีการคาดการณ์รายละเอียด กลั่น วางตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ และการประเมินแนวโน้ม andquot; topicsandquot ร้อน และโอกาสที่เรา

รายงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งเน้นภาพ - รวมถึงจอแสดงผล OLED และ แสง แผงเซลล์แสงฟิล์มบางเพื่อยืดหยุ่นเซน และอื่น ๆ อีกมากมาย สำคัญ มีอิเล็กทรอนิกส์ไม่เพียงที่จะพิมพ์ อินทรีย์ หรือยืดหยุ่นขณะนี้ แต่มันยังครอบคลุมถึงผู้ที่จะ Timescales จริง กรณีศึกษา ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ และการเกิดขึ้นของสินค้าใหม่จะได้รับ เป็นอุปสรรคและโอกาสสำหรับปีมา

มากกว่า 3,000 องค์กรกำลังไล่ตามอิเล็กทรอนิกส์อินทรีย์ ยืดหยุ่น พิมพ์ พิมพ์ อิเล็กทรอนิกส์ วัสดุ และบรรจุภัณฑ์บริษัท ในขณะที่เทคโนโลยีเหล่านี้ถูกใช้ขณะนี้ - แน่นอนมีสามภาคซึ่งได้สร้างพันล้านดอลลาร์ตลาด - คนอื่นเป็นตัวอ่อนในเชิงพาณิชย์

ประโยชน์ของใหม่อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้มีมากมาย - ตั้งแต่ความน่าเชื่อถือ ความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพ โปร่งใส ต้นทุนต่ำกว่า ดีกว่าสิ่งแวดล้อมข้อมูลประจำตัวและอื่น ๆ อีกมากมาย หลายของการใช้งานจะถูกสร้างขึ้นใหม่ และผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ที่มีอยู่ได้รับผลกระทบ ขอบเขตจะแตกต่างกัน

รายงานนี้ IDTechEx อ้างอิงอย่างกว้างขวางทำให้รวมกัน เน้นการใช้งานและการประเมินเชิงปริมาณของโอกาสเฉพาะ

IDTechEx พบว่า ตลาดรวมสำหรับพิมพ์ ยืดหยุ่น และอินทรีย์อิเล็กทรอนิกส์จะเติบโตจาก 29.28 พันล้านเหรียญในปี 2560 จะ 73.43 พันล้านดอลลาร์ใน 2027 ส่วนใหญ่ที่เป็น OLEDs (อินทรีย์แต่พิมพ์ไม่ได้) และใช้หมึกนำไฟฟ้าสำหรับใช้งานหลากหลาย ในอื่น ๆ มือ ยืดอิเล็กทรอนิกส์ ตรรกะ และหน่วยความจำ ฟิล์มเซ็นเซอร์จะกลุ่มเล็กมากแต่ มีขนาดใหญ่เจริญเติบโตเป็นไป ตามที่พวกเขาโผล่ออกมาจาก Randamp; D.

ถ้าคุณกำลังเข้าใจภาพใหญ่ โอกาส ปัญหาสามารถ หรือวิธีการที่คุณสามารถเริ่มต้นการใช้เทคโนโลยีเหล่านี้ และผลกระทบที่เกี่ยวข้อง รายงานนี้ถูกต้อง วิจัย โดยปรึกษา IDTechEx พูดในสี่ประเทศและสามทวีป รายงานนี้สร้างความรู้ของอุตสาหกรรมสิบปี

คู่ของ:ตรวจหาเชื้อราด้ายสำหรับสังเคราะห์เก็บกักเงินต้านจุลชีพ ถัดไป:คาดว่าตลาดอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ถึง 65.0 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ โดย 2024 ความต้องการสำหรับเกมการเปลี่ยนแปลงบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะสำหรับคู่แข่ง | TMR