วิธีหมึกนำไฟฟ้าสนองความต้องการของผู้บริโภค

- Jan 13, 2017-

โดยไมเคิลวากเนอร์ ผู้จัดการวิศวกรรม ใหม่ผลิตภัณฑ์ออกแบบ พนักงานเทคโนโลยี Inc

Todayand #39; s ผู้บริโภคคาดว่า กำลังส่งผลิตภัณฑ์ที่รวดเร็ว สมาร์ท และสะดวก และนำหมึก บนความต้องการเหล่านั้น

หมึกนำไฟฟ้ามีความก้าวหน้าใหม่ในการพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตสิ่งที่มีการระหว่างกาลยาวช่องว่างระหว่างมนุษย์และเครื่องจักรวงจรไฟฟ้า โดยใช้ประโยชน์จากทศวรรษของอุตสาหกรรมความรู้และความก้าวหน้าล่าสุดในหมึกพิมพ์นำไฟฟ้า วิทยาศาสตร์ของวันนี้พิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ให้โซลูชันที่สัมผัสชีวิตประจำวันของผู้บริโภคเกือบทั้งหมด บริษัทที่ไม่สามารถตอบสนองผู้บริโภคเหล่านี้ถูกผูกไว้กับการสูญเสียพื้นดินคู่แข่งที่ยินดีอ้าแขนรับเทคโนโลยีใหม่ ๆ

หมึกพิมพ์นำไฟฟ้าลดน้ำหนัก ความซับซ้อน และต้นทุน

แทน conduit ดั้งเดิมของสลักทองแดง ผู้ผลิตสามารถใช้หมึกพิมพ์นำไฟฟ้าเช่นเงิน คาร์บอน และโพลิเมอร์อื่น ๆ ฟิล์มหนา (PTF) หมึกพิมพ์นำไฟฟ้าสามารถพิมพ์บนวัสดุเบาที่มีความหลากหลายเป็นโพลีเอสเตอร์ กลุ่ม เฟอนิ และกระดาษ การใช้พื้นผิวน้ำหนักเบาเหล่านี้เปิดประตูสำหรับความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และลดความซับซ้อนในการผลิต

โดยการลดความซับซ้อนของผลิตภัณฑ์ บริษัทสามารถตระหนักถึงการลดลงในวัสดุ ประกอบ และต้นทุนโซ่อุปทาน นอกจากนี้ เนื่องจากหมึกพิมพ์นำไฟฟ้า additive ในธรรมชาติ ผู้ผลิตสามารถขจัดเสียและเกี่ยวข้องที่ได้จากแกะสลักทองแดง

ข้อจำกัดใด ๆ หมึกนำไฟฟ้าที่ยังคงจะถูกแก้ได้ โดยยักษ์ใหญ่วัสดุเช่นดูปองท์ โชคดีสำหรับผู้ผลิต, ส่วนใหญ่ช่องว่างระหว่างหมึกนำไฟฟ้าและวงจรดิ้นทองแดงแบบดั้งเดิมจะเป็นอดีต

ค่าของเซ็นเซอร์เป็นเพื่อน

กำหนดความชุกและค่าใช้จ่ายต่ำวันนี้พิมพ์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ผู้ไม่ค่อยพิจารณาเทคโนโลยีที่ทำให้เลือกอุปกรณ์เหล่านี้ เช่น บางคนเชื่อมโยง electrocardiogram วินิจฉัย (ECG) กับพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ การใช้หมึกพิมพ์นำไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม ได้รับเร่งการเปลี่ยนขั้วแข็ง ไม่สะดวกสบายมากขึ้น ราคาไม่แพง และทิ้งแผ่นเซนเซอร์ที่ใช้วันนี้

โปรแกรมประยุกต์อื่นที่เกิดขึ้นใหม่อย่างรวดเร็วขับหมึกพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นประเภทสิ่งของอุปกรณ์สวมใส่ อุปกรณ์ที่ใช้หมึกยืด และซักได้ความร้อนที่ถ่ายโอนลงบนดุม และใช้วัดแรงกระตุ้นไฟฟ้าที่ทริกเกอร์ โดยการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ อุปกรณ์สวมใส่แล้วปรากฏในภาคกีฬา และทางการแพทย์ และกำลังหาทางเข้าไปในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อย่างรวดเร็ว

หีบห่อเป็นนำหมึกตามโปรแกรมประยุกต์อื่น วงจร PFT ฝังตัวในสินค้าบรรจุภัณฑ์ได้เพิ่มกระบวนการควบคุมสินค้าคงคลังสำหรับผู้ค้าส่งและค้าปลีกมาก ป้ายเทียบเท่าเทคโนโลยีแม้มีการยืดขยายไปไดรฟ์สร้างสรรค์แคมเปญการตลาด

IoT ได้มีอะไรจะทำด้วย

การอินเทอร์เน็ตของสิ่ง (IoT)เป็นการอ้างอิงถึงความจริงที่ว่าทุกอย่างเป็น หรือเร็ว ๆ นี้ จะ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อุตสาหกรรมการพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นสถานที่ดำเนินการ IoT ความก้าวหน้าในหมึกพิมพ์นำไฟฟ้ามี ushered ในคลื่นลูกใหม่ของโซลูชั่นอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ที่เวลาเมื่อตลาดเป็นหิวสำหรับการใช้งานใหม่ และสร้างสรรค์ ในความเป็นจริง อุตสาหกรรมทรัพยากรประเมินว่า มากกว่าโหลใหม่ประยุกต์อิเล็กทรอนิกส์พิมพ์อยู่บนขอบฟ้า การใช้งานที่จะพิสูจน์ให้เป็นโลกในทางการแพทย์ ยานยนต์ กีฬา บันเทิง อวกาศ สิ่งทอ ปลอดภัย และภาคอื่น ๆ

ยาวและสั้นของมัน ความก้าวหน้าในหมึกพิมพ์นำไฟฟ้าจะให้ผู้บริโภคสิ่งที่พวกเขาต้องการในแต่ละวัน: รวดเร็ว สมาร์ท สิ่งแวดล้อมปลอดภัยและผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตร

ยังคงลังเลที่จะมีส่วนร่วมทางอิเล็กทรอนิกส์ที่พิมพ์ออกมาจะพบว่าตัวเองเป็นรองแข่ง นอกจากขาดหายไปในทันทีจ่ายและปรับปรุงของผู้ใช้ lagging บริษัทจะเสียสละโอกาสลูกค้าพึงพอใจ ในตลาดการแข่งขันของวันนี้ ที่เป็นเพียงไม่โอเค

ไมเคิลวากเนอร์เป็นผู้จัดการ วิศวกรรม พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่พ่อบ้านเทคโนโลยี Incตั้งอยู่ภายนอกพิตส์เบิร์ก เพนซิลวาเนีย พ่อบ้านเทคโนโลยีมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากในการวิจัยและพัฒนาของหมึกพิมพ์นำไฟฟ้า พื้นผิวมีความยืดหยุ่น และออกแบบพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ และการผลิต พ่อบ้านเทคโนโลยีช่วยให้บริษัทพัฒนาผู้ใช้งานพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ตลอดจนทางเลือกสำหรับวงจรแบบดั้งเดิมสำหรับการวินิจฉัยทางการแพทย์ ยานยนต์เครื่องมือวัด การใช้งานความปลอดภัย สิ่งทอ และจำนวนของภาคอุตสาหกรรมอื่น ๆ ติดต่อวากเนอร์ไมเคิล.

คู่ของ:เผาหมึกเงินนำสูงยืดหยุ่นไฟฟ้าอุณหภูมิต่ำ ถัดไป:หมึกนำไฟฟ้าตลาด 2016-2026: คาดการณ์ เทคโนโลยี เครื่องเล่น