หมึกนำไฟฟ้าในปี 2560: ถัดไปใหญ่สิ่ง

- Feb 05, 2017-

อุตสาหกรรมหมึกนำไฟฟ้าจะยังคงค้นหาสิ่งที่ใหญ่ต่อไป ผลแข่งดันในตลาดระดับเสียงหลักนำซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่มองหาโอกาสใหม่ก่อ กลยุทธ์แพร่หลายขณะนี้ได้ มีเป็นสิ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปได้ เพาะหลาย nascent ตลาด garnering คำติชมของลูกค้ามากที่สุด และการกำหนดค่าเครือข่ายในช่วงต้น


ซัพพลายเออร์ตอนนี้ยังเข้มข้นดูคนอื่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์เทียบเคียงผลการพังทลายของความแตกต่างอย่างรวดเร็ว ทำให้ซัพพลายเออร์ในการผูก: หนึ่งมือหนึ่ง พวกเขาต้องการให้เทคโนโลยีลับสำหรับยาวที่สมบูรณ์แบบพวกเขาในบ้าน แต่ คง พวกเขาต้องนำไปตลาดก่อน เพราะพวกเขากระหายคำติชมของลูกค้าในตลาดใหม่ที่ไม่ตัวเลขของบุญหรือลูกค้ารู้จักกันดี


แม้ทั้งหมดนี้ อุตสาหกรรมได้ระบุพื้นที่การใช้งานเกิดใหม่หลายงวด 2013-2016 มันเป็นความพยายามในการฟื้นฟูตัวเอง ดังนั้นจึงอยู่ในระยะลาดในแนวหน้าจำนวนมาก ในบทความนี้ เราจะสั้น ๆ เค้าร่างความคืบหน้าในหลายภาคธุรกิจเกิดใหม่ในขณะที่ยัง ระบุพื้นที่ประยุกต์ nascent อินเทรนด์ล่าสุด หมายเหตุว่า โปรแกรมจะแสดงรายการลำดับไม่มีความสำคัญ


การเรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับอุตสาหกรรมหมึกนำไฟฟ้ารวมทั้งหมดเทคโนโลยีล่าสุดรวมทั้งการประเมินมากกว่า 24 ที่มีอยู่ และใหม่ใช้งานอ้างถึงรายงานของเราบนนำหมึกตลาด 2017-2027: คาดการณ์ เทคโนโลยี ผู้เล่น รายงานนี้เป็นรายงานของเรามีสิทธิ์ และครอบคลุมซึ่งได้กลายเป็นการอ้างอิงอุตสาหกรรมรุ่นล่าสุด

แผงเซลล์แสง (PV): อุตสาหกรรม PV จะยังคง ไดหลักปริมาณสำหรับยิงชนิดวางอยู่ อุตสาหกรรมจะฟรีตัวเองของแนวโน้มระยะยาว: ต่ำต้นทุนต่อกก.และเพิ่มนวัตกรรมในการลดปริมาณการใช้เงินต่อเวเฟอร์ โดยรวม เราคาดว่าเป็น ปีที่จะเป็นพยานบูมครึ่งแรกจากสิ้นสุดที่คาดไว้ในฟีดในภาษีจีน 2017 ปีเมื่อโน้มผงหลากหลายจัดหาฐานจะดำเนินต่อไปแม้ว่าจะไม่ถูกหัก ปกครองของญี่ปุ่น maker(s) และปีเมื่อลงทุนจีนประกาศ 140 พันล้านดอลลาร์ในวงจะกำจัดความกังวลของหน้าอกอีกรอบ

แตะหน้าจอขอบอิเล็กทรอนิกส์: ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมนี้ โดยต้นทุนและความดันแคบฝา อุตสาหกรรมนี้ ในสองปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลงขั้นตอน รักษาภาพ และ ตัดด้วยเลเซอร์หมึกพิมพ์เริ่มต้นแทนฟิล์มหนามาตรฐานพอลิเมอร์ (PTFs) เพื่อเปิดใช้งาน 20um หรือด้าน ล่าง linewidth-มากกว่าระยะห่าง (L/S) อัตราส่วน จะยังคงแนวโน้มเหล่านี้ และการแข่งขันระหว่างการแกะสลัก และการสั่งพิมพ์เพิ่มเติมพิธี โดยรวม เราคาดหวังว่า 2017 จะปีเมื่อพูดผู้ รักษาภาพ และ ตัดด้วยเลเซอร์จะเสร็จสมบูรณ์ นำไปสู่การสูญเสียของขอบรอบ ๆ และปีเมื่อกระบวนการใหม่นอกเหนือจากหน้าจอการพิมพ์นำมาเพิ่มเติมอย่างจริงจัง

อิเล็กทรอนิกส์ (IME) ในแม่พิมพ์: สนใจเบื้องหลังใน IME ยังคงแข็งแกร่ง คลื่นแรกของผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเปิดตลาด เครือข่ายค่าจะมีการเพิ่มขึ้น ผู้ผลิตไดรฟ์ข้อมูลมีส่วนร่วมมากขึ้นกว่าที่เคย และกำลังเปลี่ยนชุดวัสดุเกินหมึกนำไฟฟ้ารวมฟิล์มใสนำไฟฟ้า เซ็นเซอร์ actuators และอื่น ๆ โดยรวม เราคาดหวังว่าเมื่อใช้งาน IME ในที่สุดเติบโตหลังจากปีของการเปิด และ ปิดเริ่มต้นปี 2017

EMI ป้องกัน: ป้องกัน EMI เกิดขึ้นเป็นพื้นที่ใหม่ที่น่าสนใจ จำนวนชิป้องกันป้องกัน EMI โดยตรงคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปีผ่านมา การแข่งขันจะมีระหว่างสปัตเตอร์และพ่นหมึก และหมึกภายใน การแข่งขันจะขนาดอนุภาค ด้วยหมึกนาโนให้ความบางในขณะที่คนอื่นเสนอลดค่าใช้จ่าย โดยรวม เราคาดหวัง 2017 เป็น ปีเมื่อซัพพลายเออร์ที่รวบรวมความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดต้องการ สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีศักยภาพ และเริ่มต้นกระบวนการคุณสมบัติใหม่ต่าง ๆ

การพิมพ์ไร้: สเปรย์และอื่น ๆ กระบวนการพิมพ์ไม่สัมผัสอยู่ในขณะนี้รูปภาพเพิ่มพิมพ์เสาใหญ่และร่องรอยอื่น ๆ นำไฟฟ้าบนวัตถุ 3 มิติ ตอนนี้กำลังการผลิตอยู่ในอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชีย ซัพพลายเออร์วัสดุจำนวนมากมีคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ของตน ด้วยกระบวนการเหล่านี้แม้ว่าผู้ใช้ยังบอกเราว่า ใหญ่เกินสัญญาและส่งมอบน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการนำระดับที่อุณหภูมิต่ำโดยการหลอม โดยรวม เราคาดหวัง 2017 จะเป็นปีของการเพิ่มวัสดุปรับปรุงและขายในปริมาณที่เพิ่มขึ้นแม้ มีความท้าทายศักยภาพในตลาดอิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภคสิ้นสุด

พิมพ์ฟิล์มนำไฟฟ้าใส: ปรับปรุงเทคโนโลยีมีหนึ่งให้ฟิล์มโลหะตาข่ายพิมพ์ประสิทธิภาพสูง ด้วย linewidths ด้านล่าง 5um พัฒนาเหล่านี้ยังอยู่ในขั้นตอนการนำร่องกับเว็บแคบขนาดหรือต้นทุนสูง แต่ก็ แสดงถึงความเสี่ยงระยะยาวกระบวนการอื่น ๆ ตาข่ายโลหะในอุตสาหกรรมสำคัญต้นทุนมากขึ้น เทคโนโลยี TCF nanoparticle สูงเงินหลายสูญเสียโมเมนตัมเชิงพาณิชย์เนื่องจากบริษัทล้มละลายและปัญหากระแสเงินสด แต่นวนิยายใหม่เกิดขึ้นใหม่มาแทน โดยรวม เราคาดหวัง 2017 เป็น ปีเมื่อพิมพ์โลหะตาข่ายความคืบหน้าแก้ปัญหาไปตามบันไดเทคโนโลยีครบ แต่จะทำให้มีผลกระทบทางการค้า

ยานยนต์: อุตสาหกรรมยานยนต์จะยังคง เป็นตลาดที่น่าสนใจสำหรับวางจำหน่ายมีบรรทัดการคาดการณ์รายได้ระยะยาว ใช้งานเช่นพิมพ์นั่งพักเซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์ capacitive พิมพ์สำหรับโมดูล infotainments หรือเครื่องทำความร้อนที่นั่งส่วนใหญ่จะยังคงพัฒนาการของ ความพยายามในการพัฒนาและบนพื้นผิวโพลีคาร์บอเนต frosters ยกเลิกหน้าต่างพิมพ์ในเชิงพาณิชย์จะกระชับ โดยรวม เรายังคาดว่าปีเมื่อพิมพ์โลหะตาข่ายสำหรับ frosters ยกเลิกหน้าต่างจะปรากฏบน roadmaps เทคโนโลยีระยะแรกของ Oem รายใหญ่และเมื่อประกาศใช้งาน IME สำหรับยานยนต์ภายในปี 2017

หมึกยืดเกินสิ่งทออิเล็กทรอนิกส์: ยืดหมึกสามารถใช้งานนอกเหนือจาก e-สิ่งทอเช่นยืดหยุ่นยืดวงจรหรืออุปกรณ์การแพทย์ ในวงจรที่มีความยืดหยุ่น สูงยืดหยุ่น หรือยืด วงจรสามารถให้ฟังก์ชันการทำงานแม้ว่าพวกเขายังคงสามารถประสบจากปกติข้อบกพร่องของการนำจำกัด เกลียวละเอียด และโลหะบัดกรี ในทางการแพทย์โดยเฉพาะเมื่อเชื่อมต่อที่ยาวนาน และยืด อุปกรณ์จำเป็นสำหรับใช้สะดวก บรรทัดพิมพ์อาจมีข้อได้เปรียบ โดยรวม เราคาดหวัง 2017 เป็น ปีเมื่อ FPCBs ไม่ใช่พิมพ์ที่มีอยู่จะยังคงครอง

3D พิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ (3DPE): เราระบุ 3DPE เป็นหน้าโอกาสเป็นนวัตกรรมในหมึกนำไฟฟ้า คิดหลัง 3DPE คือการ รวมพิมพ์ 3D ของพลาสติกการพิมพ์หมึกนำไฟฟ้าเพื่อสร้างรูปแบบ 3 มิติที่กำหนดเองกับวงจรที่ฝังตัว นี้จะช่วยให้การออกแบบ และพิมพ์ 3D และ #39; smartand #39 วัตถุ โอกาสสำหรับนวัตกรรมในการสร้างหมึกนำไฟฟ้าต่ำและยึดเกาะได้ดีกับความหลากหลายของพื้นผิวพลาสติกได้ โดยรวม เราคาดหวัง 2017 เป็น ปีเมื่อเราเห็นอุปกรณ์ 3DPE ตลาดและปีเมื่อเราเห็นประกาศของหมึกผลิตภัณฑ์โดยมุ่งเน้นเฉพาะตลาดนี้

PCBs PCB พิมพ์: พิมพ์จริง ๆ และรับดอกเบี้ย renewed ใน 2016 นี้ ด้วยการเพิ่มรอบพิมพ์อิงค์เจ็ท แบบเดี่ยว เตียงคู่ - และหลายชั้น PCBs มุ่งทั้งงานอดิเรกและปลายมืออาชีพของตลาด การใช้วิธีการพิมพ์ และแผ่นทำ PCBs จะยังคงถูกปรับ โดยหลายบริษัท ส่วนใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลี เทคโนโลยีเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่าก่อน แต่ข้อได้เปรียบต้นทุนยังไม่เพียงพอที่จะทำให้มันเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากกว่าผู้ใหญ่ ดี และสูงกว่าระดับเสียงอำนวยเทคโนโลยี โดยรวม เราคาดหวัง 2017 ปีเมื่อ hype รอบเครื่องพิมพ์ PCB อดิเรก/DIY ที่จะสงบลง ในขณะที่มืออาชีพหลายชั้น PCB เครื่องพิมพ์จะยังคงความช้าและเจาะตลาดขนาดเล็ก ความก้าวหน้าเทคโนโลยีการพิมพ์ และแผ่นจะดำเนินต่อในพื้นหลัง ส่วนใหญ่ในห้องปฏิบัติการเอเชีย โดยเปิดตัวโดดเด่นในเชิงพาณิชย์

พิมพ์ทรานซิสเตอร์และหน่วยความจำ: พิมพ์ทรานซิสเตอร์และหน่วยความจำเป็น ในบางวิธี ความคิดเก่าของแอพลิเคชัน พิมพ์ทรานซิสเตอร์มีการส่งสัญญาของพวกเขาล้มเหลว ตอนนี้ อย่างไรก็ตาม ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากประเทศญี่ปุ่น เป็นสัญญาพออบอวลอุ่นไอในสนใจในหัวข้อนี้ ที่นี่ บรรทัดแคบดีพิมพ์จะต้อง หน่วยความจำที่พิมพ์ได้มีการผลิตกึ่งพาณิชย์ปี และตอนนี้ มีดีกว่าแก้ไขปัญหารอบผล โดยรวม เราคาดหวัง 2017 เป็น ปีเมื่อยังคงค้นหาสำหรับโปรแกรมประยุกต์เฉพาะพิมพ์ทรานซิสเตอร์และหน่วยความจำ และปีเมื่อกลายเป็นผู้จำหน่ายหมึกเติมร่วมกับเครื่องพิมพ์ที่ดีกว่าปรับแต่งตน

อาร์เรย์ไฟ LED ขนาดใหญ่พื้นที่: เริ่มกิจกรรมเชิงพาณิชย์ทั่วพิมพ์อาร์เรย์ LED พื้นที่ใหญ่จะรับ ฐานเทคโนโลยีได้รับในการทำ 4-5 ปี ขณะนี้ มีผู้สนใจมากขึ้นและพยายามสร้างสรรค์ โดยบริษัทสูงกว่าขึ้นห่วงโซ่ซัพพลายเออร์ด้านวัสดุ ความต้องการเทคโนโลยีเรียบง่าย แต่พิมพ์ไม่ใช่โซลูชั่นจะยังยึดความท้าทายตามค่าการนำไฟฟ้าสูงและสิ้นเปลืองพลังงาน ดังนั้น ทั้งหมด เราคาดหวัง 2017 เป็น ปีเมื่อขายที่เพิ่มขึ้นในปีนี้แม้ว่าจากฐานเล็ก

มีโปรแกรมอื่น ๆ มากมายที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับวางนำไฟฟ้าซึ่งเราพิจารณาในรายงานของเราในรายละเอียด ตัวอย่างเช่นพื้นที่ใหญ่ sensing อาร์เรย์/ระบบ แบตเตอรี่แพ็คและโรงงานเครื่องทำความร้อน windows เลือกความถี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย โปรดดูรายงานของเรานำหมึกตลาด 2017-2027: ผู้เล่นคาดการณ์ เทคโนโลยี การเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดเหล่านี้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่นำเหตุการณ์ถัดไปในหัวข้อ: พิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ยุโรป 2017 บน 10-11 2560 พฤษภาคมในเบอร์ลิน เยอรมนีโดย IDTechEx

คู่ของ:คาดว่าตลาดอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ถึง 65.0 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ โดย 2024 ความต้องการสำหรับเกมการเปลี่ยนแปลงบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะสำหรับคู่แข่ง | TMR ถัดไป:ไฮบริดใหม่หมึกอนุญาตอิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ มีความยืดหยุ่นโดยไม่ต้องเผา