หมึกนำไฟฟ้าตลาด 2016-2026: คาดการณ์ เทคโนโลยี เครื่องเล่น

- Jan 11, 2017-

นิวยอร์ก, /PRNewswire/ 12 ธ.ค. 2016เงิน กราฟีน เก็บกักเงิน ทองแดงหมึก เกล็ด และวาง และอื่น ๆ

รายงานนี้ให้มากที่สุดครอบคลุม และมีสิทธิ์มองของหมึกพิมพ์นำไฟฟ้าและวางตลาด ให้รายละเอียดสิบปีตลาดคาดการณ์แบ่งส่วนโปรแกรมและชนิดของวัสดุ การคาดการณ์ตลาดจะได้รับน้ำหนักและค่าระดับหมึก ยังรวมถึงเห็นความสำคัญของการแข่งขันนำหมึกและเทคโนโลยีวางวางยิงชนิด PTFs เก็บกักเงิน ยืดหมึก หมึกพิมพ์ IME ทองแดง และ

รายงานนี้ยังช่วยให้การวิเคราะห์ ตามความจริง และลึกซึ้งของโปรแกรมทั้งหมดที่มีอยู่ และเกิดใหม่เป้าหมาย สำหรับโปรแกรมประยุกต์เป้าหมาย มีการประเมินหรือการคาดการณ์ของตลาดแอดเดรส เทรนด์ และความท้าทาย ผลล่าสุด และเปิดตัวผลิตภัณฑ์และแบบ และเข้าใจ IDTechEx ในศักยภาพทางการตลาด

เราให้บริการการวิเคราะห์รายละเอียดน้อยกว่า 17 ปีที่มีอยู่ และเกิดใหม่ประยุกต์ภาครวมถึงเซลล์แสงอาทิตย์ซิลิคอน UF/UHF RFID tags แตะหน้าจอขอบขั้วไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ ในแม่พิมพ์ e-สิ่งทอ เสาอากาศ 3D, 3D พิมพ์ แทน ITO, OLED อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องพิมพ์ PCB เดสก์ทอแสงและคนอื่น ๆ

ตลาดของเราถูกสร้างขึ้นโดยใช้รูปแบบที่อยู่ในอุตสาหกรรมหลักอินพุตจาก IDTechEx สัมภาษณ์และเยี่ยมชมบริษัท และจากอุตสาหกรรมก่อนประสบการณ์ ที่ IDTechEx เราชัดเจนเค้าร่าง และพิสูจน์สมมติฐาน มีเหตุผล แนวโน้มและจุดข้อมูลจริงกว่าคาดการณ์ของเราทั้งหมด รายงานของเราให้มากกว่า 50 คะแนนสัมภาษณ์เกี่ยวกับบริษัท

ความเข้าใจในปัญญาและตลาดธุรกิจยอดเยี่ยม

รายงานนี้ได้ยึดตามปีของงานวิจัย นักวิเคราะห์ของเรามีประสบการณ์ก่อนหน้านี้หลายปี และได้มีบทบาทสำคัญในการสร้างอุตสาหกรรมหลายพันล้านเหรียญที่สำคัญของธุรกิจวางหมึกนำไฟฟ้า ในห้าปีที่ผ่านมาเพียงอย่างเดียว ทีมงานของเราได้สัมภาษณ์ และประวัติผู้ใช้และผู้ผลิตหมึกพิมพ์นำไฟฟ้าและวางชนิดต่าง ๆ มากกว่า 50 แต่ละปีเราได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาด และปรับวิเคราะห์ เข้าใจ และคาดการณ์ของเรา

พร้อมกันนี้ IDTechEx ได้จัดประชุมชั้นนำระดับโลกและงานเทรดโชว์บนพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับทศวรรษในเอเชีย,ยุโรปและประเทศสหรัฐอเมริกา. เหล่านี้แสดงรวมด้วยกันทั้งห่วงโซ่บนพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งซัพพลายเออร์นำหมึก เครื่องพิมพ์ และผู้ ซึ่งทำให้เราเหนือชั้นถึงผู้เล่นในตลาดล่าสุด

หมึกพิมพ์นำไฟฟ้าและวางธุรกิจ: ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลง

หมึกพิมพ์และวางตลาดเป็นตัวนำไฟฟ้าจะถึงเกือบ$1 .7bใน 2026 ณราคาปัจจุบันโลหะ ไมโครขนาดวางเงินนำไฟฟ้าจะครองตลาด ควบคุมตลาดเกือบทั้งหมดใน 2016 เงินเก็บกักจะอย่างไรก็ตาม กลายเป็นแข่งขันมากขึ้น ใช้ค้นหาในช่วงประเทศกำลังพัฒนาในภาคการใช้งานเป็นการ$80 ม.ตลาดพ.ศ. ทองแดงจะยังคง เป็นเทคโนโลยีที่ค่อนข้างอ่อน แต่จะประสบความสำเร็จที่จำกัดมีการติดตั้งระบบบ่มนวนิยายเพื่อเปิดประตูการขายหมึกทองแดง

อุตสาหกรรมแผงโซลาร์เซลล์จะเป็น 1.5 k ตันตลาดใน 2016 สำหรับวางนำไฟฟ้าชนิดยิง screen-printed ในระดับวาง กลุ่มใหม่ของซัพพลายเออร์จะเร็วมาครองธุรกิจนี้ในขณะที่ผงระดับ ผู้ใช้จะบังคับให้ผ่านผู้จัดจำหน่ายที่หลากหลายมากขึ้นฐาน ตลาดอิเล็กโทรดของขอบหน้าจอสัมผัสจะยังคงลดลงของ Linewidth-มากกว่าระยะห่าง (L/S) ได้ลดลงเป็น 20/20 ผลักดันหน้า จอการพิมพ์ ด้วยมาตรฐาน PTFs เกินข้อจำกัดของการวาง photocurable เทคนิคการแกะสลักจะพบโอกาสเพิ่มเติมเป็นฝาคือ narrowed เพิ่มเติมในขณะที่มาตรฐาน PTFs จะเก็บบางอย่างใช้ร่วมกันในสุดต้นทุนต่ำของตลาด

เซ็นเซอร์เช่นเซนเซอร์ตรวจจับรถยนต์ เซนเซอร์พิมพ์ piezoresistive และกลูโคสเซนเซอร์บางรุ่นจะยังคง เป็นตลาดเฉพาะที่พบสำหรับวางนำไฟฟ้า อุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการจัดกลุ่มผสมของนิ่งแบบดั้งเดิม และการ เติบโตสูงเกิดการใช้งานจะเป็น ตลาดเสาอากาศ HF และ UHF RFID จะเติบโต แต่จะเห็นญาติส่วนแบ่งการตลาดประเภทหมึกเปลี่ยนช่วงทศวรรษผ่านมา เสาอากาศ 3D ที่ทำใช้พิมพ์สเปรย์จะยังคงได้รับแรงดึง วิธีการนี้จะแข่งขันพูดกับ MID (แม่พิมพ์อุปกรณ์ interconnect) เทคนิค และจะกลายเป็นผู้เล่นสำคัญในตลาดผู้บริโภคอิเล็กทรอนิกส์ โลหะตาข่ายแทน ITO อย่างช้าแม้ มีเวลารอในอุตสาหกรรม TCF สร้างอุปสงค์สำหรับเงิน nanoparticle สูงที่ใช้ในการกรอกข้อมูล หรือพิมพ์ริ้ว

ตลาดใหม่จะโผล่ออกมา และสร้างความต้องการประสิทธิภาพการทำงานใหม่ อิเล็กทรอนิกส์ในแม่พิมพ์จะต้องการหมึกที่สามารถยืด และเอาตัวรอดการ thermoforming/ปั้น สิ่งทออิเล็กทรอนิกส์จะต้องมีหมึกที่ถูกยืดอย่างแท้จริง และทนต่อรอบล้างซ้ำ อิเล็กทรอนิกส์พิมพ์ 3D และเครื่องพิมพ์เดสก์ทอ PCB จะต้องนำสูงและอุณหภูมิต่ำด้วยหมึกเปิดมากมายเพื่อสร้างต้นแบบใหม่สำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติและนักออกแบบวงจร ทุกภาวะตลาดเหล่านี้จะเจริญเติบโตให้นวัตกรรมเทคโนโลยีสามารถตอบสนองดึงตลาด

ประมาณสิบปีตลาดแยก โดยประยุกต์ กรุณาติดต่อเราสำหรับค่าที่แน่นอน หมายเหตุหมึกที่ราคาขายได้ลดลงจากการลดลงของราคาวัตถุดิบโลหะ แต่ยัง กดดันระยะขอบ ส่งผลให้ในการคาดการณ์รายได้ของเรา


รายงานนี้ให้อะไร
1. สิบปีตลาดคาดการณ์สำหรับหมึกพิมพ์นำไฟฟ้าและวางแบ่งส่วน โดยประเภทวัสดุ (นาโนซิลเวอร์ PTF, Cu และอื่น ๆ) และโปรแกรมประยุกต์ คาดการณ์ไว้ในปริมาณและดอลลาร์
2. สัมภาษณ์บริษัทส่วนกำหนดค่าของผู้ให้และผู้ใช้ 50 บริษัทให้บริษัทรายละเอียดพื้น หลัง และเทคโนโลยีที่สำคัญ และธุรกิจรุ่นรีวิว รายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงวิเคราะห์ SWOT โดย IDTechEx นักวิเคราะห์
3. สำคัญทบทวนและประเมินเทคโนโลยีหมึกนำไฟฟ้าหลักทั้งหมดรวมทั้งยิงชนิดวาง PTFs หมึกนาโน ยืดหมึก หมึกพิมพ์ IME ทองแดง ฯลฯ
4. บ่อยครั้งรวมถึงความเข้าใจ IDTechEx และการประเมิน ความก้าวหน้าของศิลปะ และเชิงพาณิชย์ วิเคราะห์การแข่งขันเทคโนโลยี แนวโน้มราคาและการตลาด ผู้ ตลาดแอดเดรสขนาด และคาดการณ์ตลาดสิบปีสำหรับการประเมินประยุกต์รายละเอียด:
ก.แผงเซลล์แสง
ข.สัมผัสขั้วไฟฟ้าขอบหน้าจอ (แบ่งส่วน โดยชนิดของอุปกรณ์)
ค.ยานยนต์ (ยกเลิก frosters เซนเซอร์ตรวจจับ เบาะอุ่น ฯลฯ)
เสาอากาศ 3D d.
e. โฆษณา UHF HF RFID เสาอากาศ
f. ยืดหมึกสำหรับสิ่งทออิเล็กทรอนิกส์
g. หมึกอิเล็กทรอนิกส์ในแม่พิมพ์
h. piezoresistive และกลูโคสเซนเซอร์
i. 3D อิเล็กทรอนิกส์พิมพ์
j. พิมพ์ PCB เดสก์ท็อป
เคอิโตะแทน
l. แสง OLED
ม.ปากกานำไฟฟ้า
n. อื่น ๆ
อ่านรายงานฉบับเต็ม:http://www.reportlinker.com/p04447369-summary/view-report.html

เกี่ยวกับ Reportlinker
ReportLinker เป็นรางวัลวิจัยตลาดโซลูชัน Reportlinker ค้นหา และจัดข้อมูลล่าสุดของอุตสาหกรรมเพื่อให้คุณได้รับการวิจัยตลาดทั้งหมดที่คุณต้องการ-ทันที ในเดียว

http://www.reportlinker.com


__________________________
ติดต่อแคลร์:clare@reportlinker.com
เรา: (339) -368-6001
นานาชาติ: +1 339-368-6001


คู่ของ:วิธีหมึกนำไฟฟ้าสนองความต้องการของผู้บริโภค ถัดไป:สีเงิน Nanowires และกราฟีนเข้าร่วมกองกำลังเพื่อแสดงหน้าจอสัมผัส