Cambrios จะเร่งนำเงิน Nanowire ทั่วโลกที่ มีการสร้างกล้องจีน

- Mar 29, 2017-

UNNYVALE, CA และเซี่ยเหมิน จีน และมิวนิค เยอรมนี-ประกาศ - 27 มีนาคม 2016) -แคมโฮลดิ้งส์จำกัด บริษัท Cambrios คอร์ปอเรชั่นวัสดุขั้นสูง ผู้นำด้านหมึกเงิน nanowire ประกาศการตั้งค่าของบริษัทย่อยในเซี่ยเหมิน จีน ในความพยายามที่จะขยาย และเร่งรัดการใช้เงิน nanowire เทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์สุดท้าย อุตสาหกรรมผ่านศึก CC Hsiao ได้รับจ้างในการสร้าง และนำทีมนี้ กล้องจีนจะให้การสนับสนุนปิดให้ลูกค้าใช้เงิน nanowires สำหรับเซนเซอร์สัมผัสเป็นโปรแกรมประยุกต์ใหม่เช่นเซลล์แสงอาทิตย์ แสง OLED และ windows สมาร์ท กล้องจีนยังจะผลิตหมึก nanowire เงินเสริมการผลิตของสหรัฐอเมริกา Cambrios ขั้นสูงวัสดุ corp เว็บไซต์นี้ผลิตสองจะใกล้ชิดกับลูกค้าในเอเชีย และจะให้บริการต่อเนื่องในกรณีบริษัทอย่าขัดจังหวะการผลิตที่ไซต์การผลิตอยู่ในซันนีเวลรัฐแคลิฟอร์เนีย

andquot ด้วยการการตั้งค่าของแคมจีนภายใต้การนำของ CC Hsiao เราไม่เพียงแต่ยังคงให้ nanowire หมึกสูงสุดของคุณภาพเงินลูกค้า แต่ยัง สร้างทีมสนับสนุนลูกค้าของเราในเอเชียจะเพิ่มความเร็วของเทคโนโลยีเงิน nanowire, andquot ใกล้ กล่าวว่าไมเคิลเชียงใหม่ ประธานโฮลดิ้งส์ CAM

andquot เรามีความยินดีที่มีน้องสาวองค์กรที่ถูกตั้งค่าในจีน ทีมจีนแคมจะเติมเต็มกิจกรรมในซันนีเวลของเรา โดยการให้คำแนะนำ และสนับสนุนลูกค้าของเรา และเร่งคุณสมบัติและการใช้หมึก ClearOhm® และภาพยนตร์ในผลิตภัณฑ์ของพวกเขา andquot จอห์น LeMoncheck กล่าวว่า ประธาน และ CEO ของ Cambrios ขั้นสูงวัสดุ corp

andquot ดีใจร่วม Cambrios ผู้นำในเทคโนโลยีเงิน nanowire, andquot Hsiao CC ดังกล่าว andquot เราได้ตั้งทีมจีนให้การสนับสนุนบากด้านบนของเราลูกค้าและช่วยพวกเขาไปที่การผลิตผลิตภัณฑ์เช่นแสดงความยืดหยุ่นและเซลล์แสงอาทิตย์ที่ใช้ ClearOhm materials.andquot

Cambrios เป็นผู้นำทีม CC Hsiao จะอยู่ในมิวนิคเยอรมนีเข้าร่วม LOPEC ที่ LeMoncheck จอห์นจะสามารถส่งการกล่าวเปิดงานจริงในวันที่ 28 มีนาคมthที่ 9:30 และ Rahul คุปตะจะ chairing เซสชันสัมผัสและ Haptics วันที่ 29 มีนาคมth2 pm พบกับ ทีม Cambrios ในมิวนิกโปรดติดต่อ

เกี่ยวกับโฮลดิ้งส์ CAM, Cambrios และขั้นสูงวัสดุแคมจีน

โฮลดิ้งส์ CAM บริษัทวัสดุขั้นสูง Cambrios ในซันนีเวล แคลิฟอร์เนียและจีนแคมในเซี่ยเหมิน จีน นำอุตสาหกรรมในการให้บริการโซลูชั่นนวัตกรรมที่ใช้นาโนเทคโนโลยี ความก้าวหน้าเงิน nanowire คะแนนโปร่งใสนำผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำให้ง่ายขึ้น และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต้นทุนและประสิทธิภาพสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Companyand #39; s ClearOhm®ผลิตภัณฑ์เป็นตัวนำโปร่งใส มีประสิทธิภาพแสง และไฟฟ้าที่สูงกว่าวัสดุแบบดั้งเดิมและวิธีการ ใช้งาน ClearOhm วัสดุรวมถึงหน้าจอสัมผัส EMI ป้องกัน ePaper แสง OLED และฟิล์มบางแผงเซลล์แสง


คู่ของ:เครื่องแก้วแบบเร่งทำให้รีไซเคิลโลหะง่าย ถัดไป:นักศึกษาแสดงทักษะวิทยาศาสตร์